23-25 สิงหาคม 2562 | อบรมเชิงปฏิบัติการ โครงการโรงเรียนคุณธรรม ตามแนวทางมูลนิธิยุวพัฒน์
ตัวแทนครู และนักเรียนโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ได้เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ โครงการโรงเรียนคุณธรรม ตามแนวทางมูลนิธิยุวพัฒน์ ร่วมกับโรงเรียนในพระราชดำริกลุ่มโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์-โรงเรียนเจ้าแม่หลวงอุปถัมภ์ ในวันที่ 23-25 สิงหาคม 2562 ณ โรงแรมกรีนเลค รีสอร์ท จังหวัดเชียงใหม่

ขอขอบคุณรูปภาพจาก คุณครู Kruwin Niwat
และ คุณครู Rattikarn Thamkham ไว้ ณ โอกาสนี้ด้วยครับ ^___^