13-15 สิงหาคม 2562|โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ เข้าร่วมการประกวดหนังสั้น โครงการกองทุนอาหารกลางวันในโรงเรียน สพฐ. รอบชิงชนะเลิศ
โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ได้นำตัวแทนนักเรียนจำนวน 4 คน ได้แก่ เด็กชายสรภูมิ นันต๊ะ เด็กหญิงภัทราพร เตนวัน เด็กหญิงจีระนันท์ สามนน และเด็กหญิงภัฑรวดี หนานใส่ เข้าร่วมการประกวดหนังสั้น โครงการกองทุนอาหารกลางวันในโรงเรียน ของ สพฐ. ในรอบชิงชนะเลิศ 12 ทีมสุดท้าย ณ โรงแรมริเวอร์ไซด์ กรุงเทพมหานคร