6 กันยายน 2562 | นิเทศติดตามโครงฝึกปฏิบัติการสอนวิชาชีพ โรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษา ภาคเหนือ
             คณะอาสานิเทศติดตามโครงการฝึกปฏิบัติการสอนวิชาชีพ โรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษา ภาคเหนือ ในโอกาสนี้ทางโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙

ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์จากการเรียนการสอนวิชาสัมมาชีพให้คณะนิเทศรับชม อาทิ การทำเบเกอรี่ การตัดผม การทำดอกไม้ประดิษฐ์ ผลิตภัณฑ์จากสวนเกษตรพอเพียงของโรงเรียน เป็นต้น