ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ชนะการประกวดภาพวาดระบายสีตามพุทธสุภาษิต เพื่อเข้ารับทุนการศึกษา งานกฐินสามัคคีวัดป่าภูมิรัตนหิรัญ วันอาทิตย์ที่10 พฤศจิกายน 2562 ซี่งมี 3 โรงเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ดังมีรายชื่อผู้ชนะเลิศแต่ละอันดับดังต่อไปนี้

ชนะเลิศ เด็กหญิงวิพาพร นายอ้าย
รอง 1 เด็กหญิงกัญญาวีร์ บัวแก้ว
รอง 2 เด็กชายยุทธศาสตร์ ศรีโสภา
ชมเชย เด็กหญิง ศิระประภา ฝ่าแปง