วันที่ 12 มีนาคม 2563 โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ได้จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศสำหรับนักเรียนระดับชั้นอนุบาล 3 เพื่อให้นักเรียนและครูได้สร้างความรักความผูกพันต่อกัน และแสดงความยินดีแก่นักเรียนที่สำเร็จการศึกษา กิจกรรมประกอบด้วยการมอบประกาศนียบัตรแก่นักเรียนที่จบการศึกษา จากนั้นเป็นกิจกรรมถ่ายภาพเพื่อเป็นที่ระลึก โดยในงานมีการจัดซุ้มโดยนักเรียนระดับชั้นต่าง ๆ อีกด้วย