ขอขอบคุณ คุณชัชนันท์ สวัสดิ์รักเกียรติ
.
ที่ได้บริจาค หน้ากากอนามัย โดยส่งผ่านทางไปรษณีย์จากกรุงเทพฯ ถึงโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ไว้ให้นักเรียนได้ใช้ในช่วงเปิดภาคเรียนเพื่อสุขอนามัยและความปลอดภัยของนักเรียนทุกคน

ขณะนี้โรงเรียนยังรับบริจาคทั้งเจลแอลกอฮอล์ น้ำยาฆ่าเชื้อ และหน้ากากอนามัยอีกเป็นจำนวนมาก

หากท่านใดมีความประสงค์จะบริจาคอุปกรณ์ต่างๆ สามารถติดต่อได้ทาง inbox เพจงานประชาสัมพันธ์โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ หรือ ส่งมาได้ตามที่อยู่

โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙
เลขที่ 604 หมู่ 8 ต.ท่าตอน อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ 50280

หรือโทร 053-459955