29​ กันยายน 2563
นายสมนึก อินหวัน ผู้อำนวยการโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ พร้อมด้วยคณะครู ได้ร่วมวางพวงหรีดเคารพศพและแสดงความเสียใจอย่างยิ่งต่อ นายชัยวิชิต ชมภู อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ที่ได้สูญเสีย คุณพ่อชื่น ชมภู ซึ่งได้จากไปด้วยวัยชราอายุ 92 ปี ทางโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ขอแสดงความเสียใจเป็นอย่างยิ่งครับ