24 กันยายน 2563 โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ร่วมกับคณะกรรมการสถานศึกษา ผู้ปกครอง ชาวบ้านหมู่บ้านใหม่หมอกจ๋าม ได้ร่วมแสดงมุทิตาจิตแก่คุณครูเพ็ญศรี ขจีจิตต์ เนื่องในโอกาสเกษียณอายุราชการ ซึ่งท่านได้ปฏิบัติราชการ ณ โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ เป็นเวลากว่า 31 ปี ทั้งนี้เพื่อเป็นการแสดงความยินดี ยกย่องเชิดชูเกียรติท่าน ที่ได้ปฏิบัติงานมาจนครบวาระอย่างทุ่มเท เสียสละทั้งกำลังกาย กำลังใจ เพื่อสอนลูกศิษย์จนประสบความสำเร็จด้วยดีมาโดยตลอด ทางโรงเรียนจึงได้จัดงานให้ศิษย์ปัจจุบัน ศิษย์เก่า ผู้ปกครอง และชาวบ้านได้แสดงมุทิตาจิตต่อคุณครูเพ็ญ ขจีจิตต์ ในโอกาสนี้