วันที่ 13 ตุลาคม 2563

นายชัยวิชิต ชมภู อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ได้มอบเงินสนับสนุนกิจกรรมโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ โดยมีนายกฤชณัท วงษ์รัตน์ ได้เป็นตัวแทนมอบให้กับ ผอ. สมนึก อินหวัน ผู้อำนวยการโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ทางโรงเรียนขอขอบคุณพระคุณเป็นอย่างสูง