4 พฤศจิกายน 2563 โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ได้ให้การต้อนรับ นายนุรักษ์ มาประณีต องคมนตรี และอาสาสมัครโครงการกองทุนการศึกษาในการตรวจเยี่ยมโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ โรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษา รุ่นที่ 4 พร้อมกันนี้ยังมี นายอำเภอแม่อาย รองผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรแม่อาย รองผู้กำกับกองร้อยตำรวจตระเวรชายแดนที่ 335 อำเภอแม่อาย ผู้แทนจาก สพป.ชม. 3 อาสาสมัครโครงการกองทุนการศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ ผู้อำนวยการโรงเรียนศึกษานารีอนุสรณ์ 2 ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพฝาง ผู้บังคับหมวดทหารพรานที่ 3603 และคณะกรรมการสถานศึกษา ได้ให้การต้อนรับท่านองคมนตรีและคณะในโอกาสนี้ด้วย