ขอขอบคุณ Tuseuphabytoei และโครงการน้ำจิตต์ น้ำใจ ที่ได้บริจาค- หน้ากากอนามัย ชนิดผ้าส่งผ่านทางขนส่งเอกชนจากกรุงเทพมหานครถึงโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ไว้ให้นักเรียนได้ใช้ในโรงเรียนเพื่อสุขอนามัยและความปลอดภัยของนักเรียนทุกคน .ขณะนี้โรงเรียนยังรับบริจาคทั้งเจลแอลกอฮอล์ น้ำยาฆ่าเชื้อ และหน้ากากอนามัยอีกเป็นจำนวนมากหากท่านใดมีความประสงค์จะบริจาคอุปกรณ์ต่างๆ สามารถติดต่อได้ทาง inbox เพจงานประชาสัมพันธ์โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ หรือ ส่งมาได้ตามที่อยู่โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ เลขที่ 604 หมู่ 8 ต.ท่าตอน อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ 50280หรือโทร 053-459955