6 พฤศจิกายน 2563 นายอนุชา นพรัมภา ผู้อำนวยการโรงเรียนศึกษานารีอนุสรณ์ 2 ได้เดินทางมารายงานตัวเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ พร้อมกันนี้ นายรัตน์ เขื่อนเพชร รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ได้มอบหมายงานให้กับ นายอนุชา นพรัมภา ในโอกาสนี้ด้วย ทางโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ขอแสดงความยินดีและยินดีต้อนรับ นายอนุชา นพรัมภา ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ เป็นอย่างยิ่ง