โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ขอแสดงความยินดีกับท่านผู้อำนวยการและคุณครูในโอกาสที่ได้ย้ายไปปฏิบัติราชการอยู่ใกล้กับครอบครัว

ท่านผู้อำนวยการสมนึก อินหวัน ย้ายไปดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนบ้านแม่ฮ่างต.แม่สาว อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่

คุณครูธงไชย เกตุทะจักร์ย้ายไปปฏิบัติราชการโรงเรียนบ้านแม่หวานต.ป่าเมี่ยง อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่

คุณครูวารีมาศ รุจิวรรธนะกุลย้ายไปปฏิบัติราชการโรงเรียนบ้านเวียงพานต.เวียงพางคำ อ.แม่สาย จ.เชียงราย

คุณครูณัฐพล เดชอินทร์ย้ายไปปฏิบัติราชการโรงเรียนบ้านแม่ผักแหละต.ท่าก๊อ อ.แม่สรวย จ.เชียงรายโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ขอแสดงความยินดียิ่ง