10 พฤศจิกายน 2563 คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ได้จัดกิจกรรมอำลา ผอ. สมนึก อินหวัน ในโอกาสย้ายไปดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนบ้านแม่ฮ่าง ต.แม่สาว อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ และคุณครูวารีมาศ รุจิวรรธนะกุล ในโอกาสย้ายไปปฏิบัติราชการโรงเรียนบ้านเวียงพาน ต.เวียงพางคำ อ.แม่สาย จ.เชียงราย โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ขอแสดงความยินดีกับท่านผู้อำนวยการและคุณครูที่ได้ย้ายกลับภูมิลำเนามา ณ โอกาสนี้