16 พฤศจิกายน 2563 โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ได้จัดกิจกรรม สายสัมพันธ์โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ “ท่านมาเราดีใจ ท่านไปเราคิดถึง” เลี้ยงส่งและมอบของที่ระลึกให้กับผู้อำนวยการสมนึก อินหวัน คุณครูวารีมาศ รุจิวรรธนะกุล คุณครูธงไชย เกตุทะจักร์ คุณครูณัฐพล เดชอินทร์ ในโอกาสได้ย้ายไปปฏิบัติหน้าที่ในสถานศึกษาแห่งใหม่ ใกล้บ้านและครอบครัว และเลี้ยงต้อนรับ ผู้อำนวยการอนุชา นพรัมภา ในโอกาสได้ย้ายมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ คุณครูธันยพร ชัยวรรณ์ คุณครูจรินยา จันทร์แปลง ในโอกาสได้บรรจุในตำแหน่งครูผู้ช่วยโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙