วันที่ 28 ธันวาคม 2563 พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ นำผ้าห่มกันหนาวพระราชทานมามอบช่วยเหลือแก่นักเรียน โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ตำบลท่าตอน อำเภอแม่อาย จังหวัดเชียงใหม่ โดยมี นายอนุชา นพรัมภา ผู้อำนวยการโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ เป็นประธานในพิธีมอบผ้าห่มกันหนาวพระราชทาน