29 ธันวาคม 2563 นายอนุชา นพรัมภา ประธานฝ่ายกิจกรรม สมาคมครูและบุคลากรทางการศึกษาอำเภอแม่อาย ได้ร่วมสรุปงานกับคณะดำเนินงานการจัดการแข่งขันกีฬานักเรียน อำเภอแม่อาย-อบจ.เชียงใหม่ ที่ได้ดำเนินการแล้วเสร็จไปแล้วในระหว่างวันที่ 14-18 ธันวาคม 2563 ประจำปีการศึกษา 2563 ณ โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙