30 ธันวาคม 2563 โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ได้จัดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ โดยมีกิจกรรมการแลกของขวัญส่งมอบความสุขให้แก่กัน ทั้งนี้ นายอนุชา นพรัมภา ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ขอให้ปี 2564 เป็นปีแห่งความสุข ความสมหวังให้กับทุกคน “สวัสดีปีใหม่ 2564” ขอขอบคุณ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ธ.ก.ส ที่ร่วมสนับสนุนของขวัญและของรางวัลให้กับเด็ก ๆ ในครั้งนี้ ด้วยครับ