7 มกราคม 2564 นายอนุชา นพรัมภา ผู้อำนวยการโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ได้นำคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาของโรงเรียนเดินทางไปส่ง คุณครูวารีมาศ รุจิวรรธนะกุล ในโอกาสย้ายไปปฏิบัติหน้าที่ ที่โรงเรียนบ้านเวียงพาน ต.เวียงพางคำ อ.แม่สาย จ.เชียงราย พร้อมกันนี้ทางโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ยังได้มีโอกาสศึกษาดูงานในโรงเรียนบ้านเวียงพาน เพื่อนำมาปรับใช้กับโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ต่อไป ในโอกาสนี้ทางโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ขอขอบพระคุณ นายปุณณวิช เทพสุรินทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านเวียงพาน คณะผู้บริหาร และคณะครูของโรงเรียนบ้านเวียงพานทุกท่านที่ให้โอกาสโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ได้ศึกษาดูงานมา ณ โอกาสนี้