21 มกราคม 2564 โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ได้ดำเนินการแจกหน้ากากอนามัยและเจลแอลกอฮอล์ให้กับนักเรียนตั้งแต่ระดับชั้นปฐมวัยถึงนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โดยหน้ากากอนามัยและเจลแอลกอฮอล์ที่ทางโรงเรียนได้แจกให้กับนักเรียนนั้นได้รับบริจาคมาจากผู้ให้ความอนุเคราะห์ในหลายๆ ภาคส่วน แล้วทางโรงเรียนเก็บสะสมให้เพียงพอสำหรับนักเรียนทั้งโรงเรียน แล้วได้ดำเนินการการแจกให้กับนักเรียนในโอกาสนี้ ทางโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ขอขอบพระคุณท่านผู้มีอุปการะคุณทุกท่านที่ได้บริจาคหน้ากากอนามัยและเจลแอลกอฮอล์ มา ณ โอกาสนี้