18 ธันวาคม 2564 โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ได้มอบของขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2563 ที่ได้รับมอบจากกลุ่มสหธรรมกรุงเทพมหานคร ร่วมกับ วัดท่าตอนพระอารามหลวงหลวง เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2564 ที่ผ่านมา ให้กับนักเรียนที่ได้รับการคัดเลือกตั้งแต่ระดับชั้นปฐมวัยถึงระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3