วันที่ 10 มีนาคม 2564 ศูนย์พัฒนาคุณภาพการศึกษาท่าตอน ศูนย์ที่ 1 โดย นายอนุชา นพรัมภา ผู้อำนวยการโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ นายนิวัติ วิยะ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านสุขฤทัย นายสัญญา ช่างคำมูล ผู้อำนวยการโรงเรียนโชติคุณะเกษมบ้านเมืองงาม นายชนันพัฒน์ ทองทิพย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนต.ช.ด.ศึกษานารีอนุสรณ์ ๓ นายนิรันดร์ อวรรณา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านห้วยศาลา นายวันชัย ปู่กอง รักษาราชการแทนผู้อำนวยการโรงเรียนกมล -เรียม สุโกศล (บ้านผาใต้) และคณะครูฝ่ายบริหารวิชาการของแต่ละโรงเรียน ได้มานิเทศห้องเรียนคุณภาพ เพื่อการพัฒนาเด็กนักเรียนให้มีคุณภาพตามมาตรฐานการศึกษาและการเสริมสร้าง คุณลักษณะอันพึงประสงค์ให้เกิดขึ้นแก่ผู้เรียนต่อไป