3 มีนาคม 2564 ผู้อำนวยการประชัน กันธะมาลัย พร้อมด้วยคณะครูบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนศึกษานารีอนุสรณ์ 2 และคณะครูบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านหนองขี้นกยาง ได้มาเยี่ยมชมแนวทางการประเมินประสิทธิภาพและประสิทธิผลการปฏิบัติงาน สายงานบริหารสถานศึกษา ของโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ โดยมีผู้อำนวยการอนุชา นพรัมภา และคณะครูโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ให้การต้อนรับ และให้ข้อมูลเพื่อเป็นแนวทางให้ทั้งสองโรงเรียนได้นำไปปรับใช้ให้ดียิ่งขึ้นต่อไป