17 มีนาคม 2564 สภานักเรียน โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ได้มอบตำแหน่งให้แก่คณะกรรมการนักเรียน ปีการศึกษา 2564 โดยท่านผู้อำนวยการอนุชา นพรัมภา ได้ให้สภานักเรียนชุดเก่า ปีการศึกษา 2563 นำโดยประธานนักเรียน เด็กชายธรรมรักษ์ แก้วธรรม มอบดอกไม้เป็นเกียรติและแสดงความยินดีกับคณะกรรมการนักเรียนชุดใหม่ ปีการศึกษา 2564 นำโดยประธานนักเรียน เด็กชายเพชร ซอหริ่ง พร้อมด้วยคณะกรรมการนักเรียนปีการศึกษา 2564 และในโอกาสนี้ท่านผู้อำนวยการอนุชา นพรัมภา ได้ให้ปฐมโอวาทในการปฏิบัติงานสภานักเรียนโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ อย่างเต็มกำลังความสามารถ เพื่อร่วมกันพัฒนาโรงเรียนให้มีคุณภาพยิ่งขึ้นไป

ใส่ความเห็น