23 มีนาคม 2564 | โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ได้จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศให้กับนักเรียนระดับชั้นอนุบาล 3 ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โดยมี นายอนุชา นพรัมภา ผู้อำนวยการโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ เป็นประธานในพิธี โดยมีวัตถุประสงค์ของการจัดงานเพื่อเป็นกำลังใจ และเป็นการให้เกียรตินักเรียนที่สำเร็จการศึกษาในระดับชั้นปฐมวัย ระดับชั้นประถมศึกษา และระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ซึ่งเป็นระดับชั้นสูงสุดของโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ อีกทั้งเป็นการเชื่อมความสัมพันธ์ ความผูกพันระหว่างครู ผู้ปกครอง ชุมนุม และโรงเรียนให้แน่นแฟ้น มั่นคง ยืนยาวยิ่งขึ้นไป