31 มีนาคม 2564 นายอนุชา นพรัมภา ผู้อำนวยการโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ได้นำคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาของโรงเรียนเดินทางไปส่ง คุณครูสายฝน ศรีวิชัย ในโอกาสย้ายไปปฏิบัติหน้าที่ ที่โรงเรียนบ้านแม่สาว อำเภอแม่อาย จังหวัดเชียงใหม่ จากนั้นได้เดินทางต่อไปส่ง คุณครูจริยา ชมภูลัย ในโอกาสย้ายไปปฏิบัติหน้าที่ ที่โรงเรียนชุมชนวัดศรีดงเย็น อำเภอไชยปราการ จังหวัดเชียงใหม่ ทางผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษาของโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ขอแสดงความยินดีกับทั้งสองท่าน ที่ได้ย้ายไปปฏิบัติหน้าที่ได้อยู่ใกล้กับครอบครัว