โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ต.ท่าตอน อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ ขอขอบพระคุณ ท่านผู้มีความอนุเคราะห์บริจาคเงินเพื่อซื้อเครื่องปรับอากาศ ติดตั้งในห้องอนุบาล 2 และอนุบาล 3 จำนวน 4 เครื่อง เนื่องด้วยทั้ง 2 ห้องเรียนนั้นมีอากาศร้อนอบอ้าว ทำให้เด็กเล็กๆ ในชั้นอนุบาลไม่ค่อยมีสมาธิทำการทำกิจกรรมการเรียนรู้โดยเฉพาะในช่วงเวลากลางวัน เนื่องจากอากาศร้อนเป็นอุปสรรคต่อการเรียนรู้ของเด็กๆ ทั้งนี้จึงได้มีท่านผู้ที่มีความอนุเคราะห์บริจาคเงินเพื่อประโยชน์ทางการศึกษาในการจัดซื้อเครื่องปรับอากาศส่งเสริมบรรยากาศที่ดีในการเรียนรู้ของเด็กนักเรียนชั้นอนุบาล ได้แก่ คุณกรรณิกา วังทองคำ บริจาคเงินจำนวน 70,000 บาท คุณเปรมยุดา วังทองคำ บริจาคเงินจำนวน 30,000 บาท และคุณกาญจนา วังทองคำ บริจาคเงินจำนวน 20,000 บาท ทางโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ร่วมส่งเสริมการจัดการศึกษาที่มีคุณภาพให้กับเด็กๆ มา ณ โอกาสนี้