5 มิถุนายน 2564 โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ขอขอบคุณ บริษัท เธียรสุรัตน์ จำกัด (มหาชน) ที่ได้มอบเครื่องกรองน้ำ จำนวน 8 เครื่อง ในโครงการ “ปันน้ำใสจากใจ SAFE” ให้กับนักเรียนโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ เพื่อให้เด็กๆ ได้มีน้ำดื่มที่สะอาด และเพียงพอต่อการบริโภค ทางโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ขอขอบคุณในการแบ่งปันในโอกาสนี้เป็นอย่างสูง

#เพราะน้ำคือชีวิต#ปันน้ำใสจากใจSAFE