30 มิถุนายน 2564 โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ขอขอบพระคุณ คุณมงคล ชมภูทิพย์ และครอบครัว ที่ได้มามอบไม้แบดมินตัน และไม้เทนนิส เพื่อเป็นอุปกรณ์กีฬาให้นักเรียนได้เรียนรู้และออกกำลังกายในโรงเรียน ในโอกาสนี้ทางโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ขอขอบคุณท่านผู้มีความอนุเคราะห์เป็นอย่างสูง