เรียนผู้ปกครองนักเรียนทุกท่าน

​เรื่อง​ งดการจัดการเรียนการสอนแบบ​ on-site
ด้วยทางจากจังหวัดเชียงใหม่ประกาศให้งดจัดการเรียนการสอน​ แบบ​ on -​site และงดใช้อาคารสถานที่ของโรงเรียน ตั้งแต่วันที่​ 13​ -​31 ก.ค.​ 64​ ดังนั้น​ โรงเรียนจึงงดการจัดการเรียนการสอนดังกล่าว​ ในเบื้องต้นทางโรงเรียนจึงจัดการเรียนการสอนแบบ​ on-hand ทดแทนและหากมีการเปลี่ยนแปลงเพิ่มเติมจะแจ้งให้ท่านผู้ปกครองทราบต่อไป​ด้วยความนับถือโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์​ ๙