7 สิงหาคม 2564 โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ได้รับการเสริมหนุนติดตามการดำเนินงานโครงการครูรัก(ษ์)ถิ่น จาก นายสุนทร เกษเกษี ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านขอบด้ง และนายเสก ครองสมบัติ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านเวียงแหง ทางโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ รู้สึกยินดีในโอกาสที่ท่านผู้อำนวยการทั้งสองท่านได้เข้ามาติดตาม เสริมหนุน การดำเนินงานโครงการครูรัก(ษ์)ถิ่นของโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ในโอกาสนี้ด้วยความยินดียิ่ง