นายอนุชา นพรัมภา ผู้อำนวยการโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ได้เข้าร่วมการประชุม Video Conference นำเสนอข้อมูลด้านต่างๆ ของโรงเรียน ร่วมกับผู้อำนวยการโรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษา ภาคเหนือ (เชียงใหม่ แม่ฮ่องสอน เชียงราย) ศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ แม่ฮ่องสอน เชียงราย ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษา อาสาสมัครโครงการกองทุนการศึกษา และตัวแทนศึกษานิเทศก์จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาที่รับผิดชอบโครงการกองทุนการศึกษา โดยมี นายนุรักษ์ มาประนีต องคมนตรี ในฐานะกรรมการโครงการกองทุนการศึกษา เป็นประธานที่ประชุม