ประชาสัมพันธ์กำหนดการแจกเงิน 2000 บาท ตามโครงการให้ความช่วยเหลือบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายด้านการศึกษาในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ จะดำเนินการแจกเงินให้กับผู้ปกครอง ในวันจันทร์ ที่ 6 กันยายน 2564 ตามกำหนดการดังแนบนี้ และขอความร่วมมือท่านผู้ปกครองปฏิบัติตามแนวปฏิบัติการรับเงิน 2,000 บาท อย่างเคร่งครัด เพื่อเป็นการปฏิบัติตามแนวทางมาตรการการป้องกันและควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 โดยขอให้ผู้ปกครองนำเอกสารดังต่อไปนี้มายื่นในวันรับเงินด้วย 1. สำเนาบัตรประชาชน 2. สำเนาทะเบียนบ้าน 3. เอกสารประจำที่ทางอำเภอออกให้ เช่น ใบครอบครัว หรือ ทร.14 ทั้งนี้เน้นบัตรประจำตัวประชาชนเป็นหลัก มีไม่ครบทุกอย่างก็ได้ แต่ต้องเป็นเอกสารของคนที่มารับเงินเท่านั้น 4. สำหรับนักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 หากนักเรียนเป็นผู้มารับเงินด้วยตนเองให้ใช้สำเนาบัตรประชาชนของนักเรียนเป็นเอกสารรับเงิน