เรียนผู้ปกครองนักเรียนทุกท่าน​เรื่อง​ การขยายเวลาปิดเรียน ในรูปแบบ on Site ต่อไปอีกจนถึงวันที่​ 11 ตุลาคม 2564 ด้วยคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ ได้มีมติที่ประชุมฯ คำสั่งที่ 93/2564 เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2564 จึงให้คำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ ที่ 93/2564 เรื่องมาตรการการใช้ อาคารเรียนหรือสถานที่เพื่อจัดการเรียนการสอน ลงวันที่ 18 กรกฎาคม 2564 มีผลบังคับต่อไปอีก เป็น 14 วัน ทั้งนี้ จนกว่าจะผ่านการประเมินความพร้อมตามเกณฑ์ของสำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 1 เชียงใหม่ และผ่านความเห็นชอบของสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ จึงให้สถานศึกษาในจังหวัดเชียงใหม่ ขยายเวลาการปิดเรียน ในรูปแบบ On Site ต่อไปอีก ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2564 ถึง 11 ตุลาคม 2564 หรือจนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลง ดังนั้น​โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ จึงขอประกาศงดการจัดการเรียนการสอนในรูปแบบดังกล่าว​ และจัดการเรียนการสอนในรูปแบบอื่นแทน โดยกำหนดรูปแบบการจัดการเรียนการสอน ดังนี้

1. ชั้นปฐมวัย (อนุบาล 2- อนุบาล 3) จัดการเรียนการสอนรูปแบบ On-Hand (การเรียนรู้ผ่านใบงาน ใบกิจกรรม และกล่องการเรียนรู้ (Learning box))

2. ชั้น ป.1 – ชั้น ป.3 จัดการเรียนการสอนรูปแบบ On-Hand (การเรียนรู้ผ่านใบงาน ใบกิจกรรม ควบคู่กับการศึกษาจากหนังสือเรียน)

3. ชั้น ป.4 – ชั้น ป.6 จัดการเรียนการสอนรูปแบบ On-Hand (การเรียนรู้ผ่านใบงาน ใบกิจกรรม ควบคู่กับการศึกษาจากหนังสือเรียน)

4. ชั้น ม.1 – ชั้น ม.3 จัดการเรียนการสอนรูปแบบ On-Hand และ On-line (การเรียนรู้ผ่านใบงาน ใบกิจกรรม ควบคู่กับการศึกษาจากหนังสือเรียน และการเรียนรู้ผ่านระบบออนไลน์ สื่อการเรียนรู้ต่างๆ

หากมีการเปลี่ยนแปลงเพิ่มเติมจะแจ้งให้ท่านผู้ปกครองทราบต่อไป​

ด้วยความนับถือโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์​ ๙