30 ตุลาคม 2562 | ประชุมผู้ปกครอง ม.3 และ ป.6

โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ได้จัดการประชุมผู้ปกครองเพื่อสร้างความร่วมมือในการเพิ่มผลสัมฤทธิ์การสอบ O-NET และสร้างความตระหนักในการดูแลนักเรียนในความปกครองของผู้ปกครองทุกท่านเพื่อให้เกิดความร่วมมือในการดูแลเอาใจใส่นักเรียนทั้งที่บ้านและที่โรงเรียน