ข่าวประชาสัมพันธ์

แจ้งผู้ปกครองนักเรียนทุกท่าน ในวันศุกร์ ที่ 29 พฤศจิกายน 2562 เวลา 9.00 น.

ขอเรียนเชิญผู้ปกครองนักเรียนทุกท่าน มาประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน ณ หอประชุมโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ครับ ^____^

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม : โทร : 053-459-955

Facebook : งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙