วันที่ 2 ธันวาคม 2562 โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ร่วมกับศูนย์พัฒนาการคุณภาพการศึกษาท่าตอนศูนย์ที่ 1 เข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียนต้านยาเสพติด โดยเข้าร่วมการแข่งขัน ระหว่างวันที่ 2-6 ธันวาคม 2562 ณ สนามฟุตบอลโรงเรียนแม่อายวิทยาคม จังหวัดเชียงใหม่
สนับสนุนโดยองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่

ร่วมส่งกำลังใจให้กับนักกีฬาของเราด้วยนะครับ ^________^