3 มกราคม 2563 | พิธีมอบเงินอุดหนุนนักเรียนยากจนพิเศษ โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ได้มอบเงินอุดหนุนนักเรียนยากจนพิเศษ กสศ. ภาคเรียน 2 ปีการศึกษา 2562 รอบที่สอง ให้กับนักเรียนที่ได้รับการคัดเลือกให้ได้รับเงินอุดหนุนนักเรียนยากจนพิเศษ ที่ได้รับการจัดสรรงบ จำนวน 120 คน

(ภาพกิจกรรมพิธีมอบเงินอุดหนุนนักเรียนยากจนพิเศษ)