16 มกราคม 2563
ผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ได้ร่วมกิจกรรมวันครู ประจำปี 2563 ณ โรงเรียนแม่อายวิทยาคม ทั้งนี้ภายในงานมีกิจกรรมหลากหลาย เช่น การมอบเกียรติบัตรรางวัลสถานศึกษาดีเด่น รางวัลครูดีเด่น การแข่งขันกีฬากระชับความสัมพันธ์ครูในอำเภอแม่อาย เป็นต้น