วันที่ 30 มกราคม 2563 นายสมนึก อินหวัน ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมคณะครูและนักเรียนโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ออกรณรงค์ประชาสัมพันธ์และรับบริจาค กองทุน 10 บาท ณ หมู่บ้านใหม่หมอกจ๋าม ต.ท่าตอน อ.แม่อาย จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อนำไปช่วยเหลือนักเรียนที่ขาดแคลนอุปกรณ์การเรียน และขาดโอกาสทางการศึกษา ที่มีอยู่ทั่วจังหวัดเชียงใหม่ ขอขอบคุณทุก ๆ ท่านที่ร่วมบริจาคมา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ ^_____^