28 กรกฎาคม 2563
นายสมนึก อินหวัน ผู้อำนวยการโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ นำคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ร่วมพิธี

ถวายพระพรชัยมงคลและอัญเชิญพานพุ่มถวายราชสักการะ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว และร่วมกันทำกิจกรรมจิตอาสา พัฒนาชุมชน หมู่บ้านใหม่หมอกจ๋าม