นายอนุชา นพรัมภา ผู้อำนวยการโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ พร้อมด้วย นางสาวจามจุรี วีระภัทรากูล และนายณัฐวุฒิ สุธรรม ครูโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการในหลักสูตร “การขับเคลื่อนโรงเรียนคุณภาพด้วยแผนพัฒนาการจัดการศึกษาของสถานศึกษาสู่การปฏิบัติจริง โรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษา สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน” ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม 2563 ณ โรงแรมเชียงใหม่ภูคำ