๒๗ กรกฎาคม ๒๕๖๖ โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ นำโดย นายอนุชา นพรัมภา ผู้อำนวยการโรงเรียน นายอรุณ  จีมขุนทดรองผู้อำนวยการโรงเรียน นายเหมราช หมื่นนามหน่อ ผู้ใหญ่บ้านพร้อมคณะกรรมการสถานศึกษา คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ได้จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลและลงนามถวายพระพร เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ อาคารเฉลิมราชานุสรณ์ โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ทรงพระเจริญ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ขอเดชะ ข้าพระพุทธเจ้า ผู้อำนวยการโรงเรียน ข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙