28 สิงหาคม 2562 | การต้อนรับการนิเทศ ติดตาม การใช้หลักสูตรการแก้ไขปัญหา การอ่านไม่ออกเขียนไม่ได้
โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ได้รับการนิเทศ ติดตาม การใช้หลักสูตรการแก้ไขปัญหาการอ่านไม่ออก เขียนไม่ได้ จากคณาจารย์มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ในการนี้ท่านผู้อำนวยการโรงเรียน สมนึก อินหวัน ซึ่งติดราชการ ได้มอบหมายให้ คุณครูเพ็ญศรี ขจีจิตต์ คุณครูรัตน์ เขื่อนเพชร และคุณครูธงไชย เกตุทะจักร์ ผู้รับผิดชอบโครงการให้การต้อนรับคณะนิเทศ ในโอกาสนี้