16-19 สิงหาคม 2562|โครงการพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษา

เพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษาของผู้เรียนโรงเรียนในโครงการพระราชดำริกลุ่มโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์-โรงเรียนเจ้าแม่หล

วงอุปถัมภ์
กลุ่มโรงเรียนในโครงการพระราชดำริกลุ่มโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์-โรงเรียนเจ้าแม่หลวงอุปถัมภ์ ในจังหวัดแม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ เชียงราย รวมทั้งสิ้น 7 โรงเรียน ได้เข้าร่วมการพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษาในหัวข้อ “Active Learning & Community Based Learning” ณ โรงแรมคุ้มภูคำ จังหวัดเชียงใหม่