11 กันยายน 2562 | ดร. กัลยา มาลัย รอง ผอ.สพป.สมุทรสาคร    รักษาการในตำแหน่ง ผอ.สพป.เชียงใหม่ เขต 3 ลงพื้นที่ติดตามสภาพการใช้จักรยานพระราชทานของนักเรียนโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ และตรวจเยี่ยมสภาพแวดล้อมโดยทั่วไป
      พร้อมทั้งให้กำลังใจผู้บริหาร คณะครูผู้สอน และบุคลากรทางการศึกษาของโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ในโอกาสนี้ด้วย
« ของ 22 »