โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ได้รับความอนุเคราะห์จาก คุณอดิศร จันทร์ธีระโรจน์ ข้าราชการบำนาญ ในการเป็นวิทยากรให้ความรู้ เรื่องการ ปลูกมะนาว พันธุ์ Super Jumbo Lime ในวงบ่อซีเมนต์ ในโครงการสัมมาชีพของโรงเรียน ทางโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ จึงขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้ ครับ