20 พฤศจิกายน 2562 | โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ได้จัดกิจกรรมทัศนศึกษาให้กับนักเรียนชั้น ป.1 – ป.3 เพื่อเปิดโลกทัศน์ของนักเรียนให้กว้างขึ้น เรียนรู้นอกห้องเรียนผ่านประสบการณ์ตรง ทั้งนี้สถานที่ที่นำนักเรียนไปทัศนศึกษาได้แก่ วัดชัยมงคล อำเภอฝาง โป่งน้ำร้อนฝาง วัดหาดชมพู และ หอมแผ่นดิน ฟาร์ม ขอขอบคุณรูปภาพจากคุณครู Ooy Tadsanee มา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ