20 พฤศจิกายน 2562 | โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ได้จัดกิจกรรมทัศนศึกษาให้กับนักเรียนชั้นอนุบาล 2 และ 3 เพื่อเป็นการเปิดโลกทัศน์ให้นักเรียนได้เรียนรู้สิ่งต่างๆ นอกเหนือจากในห้องเรียน ผ่านการเรียนรู้จากประสบการณ์ตรง โดยสถานที่ที่ได้นำนักเรียนชั้นอนุบาลไปทัศนศึกษา ได้แก่ หอมแผ่นดินฟาร์ม สวนส้มธนาธร และวัดหาดชมพู

ขอขอบคุณภาพกิจกรรมจาก
– ครูออมสิน ครูวิน และ ครูนงค์ – ครับ