โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ นำโดยนายสมนึก อินหวัน ผู้อำนวยการโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียนโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ และประชาชนชาวบ้านใหม่หมอกจ๋าม ตำบลท่าตอน อำเภอแม่อายจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมในพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราชบรมนาถบพิตร